Bắt đối tượng bạo hành bé trai 3 tuổi

Ngày 14/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa phối hợp Công an huyện Lý Nhân bắt giữ đối tượng Nguyễn Trường Giang (sinh năm 1997) trú tại thôn 8, xã Chính Lý, Lý Nhân, tỉnh Hà Nam khi đối tượng Giang đang lẩn trốn tại Hà Nội để điều tra về tội giết người.

Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ đối tượng Giang về tội bạo hành bé trai 3 tuổi.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Giang khai nhận: Khoảng 15 giờ 20 phút ngày 13/8, cháu N.H.Đ (sinh năm 2019) trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân sang chơi tại quán trà sữa “KAY” - cửa hàng đối tượng Giang thuê cạnh nhà cháu Đ. Quá trình ở quán, cháu Đ có đặt nhiều câu hỏi dẫn đến Giang bực tức liền lấy chiếc chày đập vào đầu cháu Đ, khi thấy cháu khóc to gọi mẹ và ông nội, Giang đã hoảng sợ, sau đó dùng dây dù siết cổ và dùng tay đập đầu cháu Đ xuống nền nhà làm cháu bất tỉnh.

Do nghĩ cháu Đ đã tử vong, nên Giang đặt cháu Đ vào thùng carton và cho vào tủ cấp đông của quán; tiếp đó đối tượng đặt chiếc máy dập nắp hộp trà sữa lên trên nắp tủ bảo ôn, rồi khóa cửa quán bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến gần 18 giờ cùng ngày, gia đình cháu Đ đã gọi điện thoại hỏi Giang, cháu Đ có chơi ở quán của Giang không, nhưng Giang trả lời là không biết và đã đóng cửa quán.

Gia đình cháu Đ đã kiểm tra camera an ninh để tìm cháu, thì thấy cháu có vào quán của Giang nên nghi ngờ quán trà sữa của Giang có biểu hiện bất thường. Gia đình cháu Đ phá cửa vào quán để tìm cháu Đ và phát hiện cháu Đ đang bị giấu trong tủ cấp đông và đưa cháu Đ đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, hiện sức khỏe cháu Đ đã ổn định và tiếp tục được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục