4 nguyên tắc phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Theo Trưởng phòng Chuyên môn nghiệp vụ (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội) Lê Thị Hằng, để bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, người dân cần tuân thủ tuyệt đối 4 nguyên tắc. Đó là: Nguồn gốc ...

Đủ giống cho vụ xuân

- Vụ xuân là một trong những vụ sản xuất chính trong năm, do vậy, để sản xuất vụ xuân đạt kết quả tốt nhất, thời điểm này, cơ cấu giống, số ...

Sức sống mới ở Hoàng Khai

- Tháng 9-2022, xã Hoàng Khai (Yên Sơn) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Sau nông thôn mới nâng cao, lãnh đạo xã tiếp ...

Bản Bung đoàn kết

- Thôn Bản Bung, xã Thanh Tương (Na Hang) nằm trong vùng lõi của rừng đặc dụng Tát Kẻ - Bản Bung. Gần 50 năm trước, một số hộ người Tày đã ...

Người khơi sức Dân

- Nhắc đến Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Vương Đình Chiều, thôn Cầu Đá, xã Hợp Hòa (Sơn Dương) không chỉ người trong xã biết mà nhiều cán bộ ...

Chuyện thoát nghèo ở Nà Pin

- Với khát vọng làm giàu chân chính trên mảnh đất quê hương, người dân thôn Nà Pin, xã Đà Vị (Na Hang) không ngại khó, ngại khổ đã biến ...

Hết mình với nhân dân

- Hơn 10 năm làm cán bộ Mặt trận, chị Nguyễn Thị Hoài Phương, Chủ tịch MTTQ phường An Tường (thành phố Tuyên Quang) có nhiều đóng góp tích ...