Nông sản “Made in Tuyên Quang”

- Sản xuất, chế biến theo tiêu chuẩn với tem nhãn, thương hiệu và địa chỉ sản xuất rõ ràng, rất nhiều nông sản “Made Tuyên Quang” ...

Tạo nền tảng bứt phá

- Chào Xuân mới Giáp Thìn 2024, phóng viên Báo Tuyên Quang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên Ban Chấp hành ...

Bản tin thời sự ngày 1-2-2024

Tin tức đáng chú ý có trong Bản tin thời sự, thứ năm, ngày 1- 2-2024:

- Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết tại các huyện Na Hang, Lâm Bình.
- Tòa Giám mục Bắc Ninh chúc Tết ...

Tăng trưởng xanh: Xu thế tất yếu

- Trước hết tất cả chúng ta đều nhận thức đầy đủ về những biến đổi khí hậu đã diễn ra hiện nay của cả thế giới, nó đã tác động ...

Tết nhân ái

- Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” của dân tộc, những ngày này, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã phối hợp với nhiều cơ quan, ban, ...

Sáng tạo ẩm thực dựa trên “vốn cổ”

Làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) được ví như “bảo tàng lối sống nông nghiệp”. Một trong những thế mạnh của nơi này là sáng tạo văn hóa ẩm thực dựa trên “vốn cổ” của cha ông.