Ca sỹ Đỗ Tố Hoa, Double2T biểu diễn trong Chương trình Chào tân sinh viên Trường Đại học Tân Trào

- Tối 6-11, tại sân vận động Trường Đại học Tân Trào đã diễn ra Chương trình Chào tân sinh viên năm 2023.


Tiết mục múa hát mở màn “Tuyên Quang miền đất huyền thoại” do giảng viên Hà Linh
và tốp múa Trường Đại học Tân Trào thể hiện.

Đến dự chương trình có lãnh đạo Tỉnh đoàn, một số đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào. Chương trình có sự tham gia của Ca sỹ Đỗ Tố Hoa và Rap Việt mùa 3 Double2T - Người miền núi chất.


Ca sỹ Đỗ Tố Hoa trao học bổng cho tân sinh viên Trường Đại học Tân Trào có hoàn cảnh khó khăn.

Mở đầu là tiết mục múa hát “Tuyên Quang miền đất huyền thoại” do giảng viên Hà Linh và tốp múa Trường Đại học Tân Trào thể hiện. Tại chương trình văn nghệ, Ca sỹ Đỗ Tố Hoa trình bày 2 ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô đó là “Nhà em ở lưng đồi” và “Tự nguyện”;  Doublu 2T biễu diễn 3 tiết mục gồm “À lôi”, “Thanh âm miền núi” và “Theo anh về bản”. Các tiết mục đã thu hút đông đảo người hâm mộ, sinh viên theo dõi, cổ vũ nồng nhiệt.


Ca sỹ Đỗ Tố Hoa biểu diễn trong Chương trình Chào tân sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Nhân dịp này, Ca sỹ Đỗ Tố Hoa và Double 2T đã giao lưu cùng các sinh viên Trường Đại học Tân Trào, truyền cảm hứng tình yêu quê hương cũng như nghị lực vươn lên cho các bạn sinh viên. Ca sỹ Đỗ Tố Hoa và đại diện Viện Nghiên cứu giải pháp Chuyển đổi số đã dành tặng suất học bổng cho 15 tân sinh viên Trường Đại học Tân Trào có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên đỗ vào trường với số điểm cao.


Double2T - Người miền núi chất biểu diễn trong Chương trình Chào tân sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Năm học 2023-2024, sau các đợt tuyển sinh, Trường Đại học Tân Trào đã đón gần 1.100 tân sinh viên đến theo học tại các chuyên ngành khác nhau. Hiện nhà trường đào tạo 23 ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực như: sư phạm, y dược, kinh tế, văn hoá, du lịch, nông - lâm nghiệp…thu hút sinh viên từ 30 tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài theo học.


Đông đảo tân sinh viên, người hâm mộ đến xem Chương trình Chào tân sinh viên.

Nhà trường đang hợp tác quốc tế với hơn 30 trường đại học, viện nghiên cứu và các tổ chức giáo dục trên thế giới tạo nên môi trường năng động, tiên tiến, hội nhập cho giảng viên và sinh viên.

Tin, ảnh: Huy Hoàng

Tin cùng chuyên mục