Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quản lý và Sửa chữa đường bộ Yên Sơn

- Ngày 10-11, LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quản lý và Sửa chữa đường bộ Yên Sơn.

Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quản lý và Sửa chữa đường bộ Yên Sơn.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã công bố và trao quyết định kết nạp 18 đoàn viên công đoàn, thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quản lý và Sửa chữa đường bộ Yên Sơn. Việc ra mắt công đoàn cơ sở của công ty nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công nhân lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Đồng thời thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ nhất.

Hiện nay, công ty có 18 cán bộ, công nhân, người lao động. Công ty luôn làm tốt công tác chăm lo đời sống cho người lao động; 100% công nhân, người lao động được đóng BHXH, BHYT, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Tin, ảnh: Minh Thủy

Tin cùng chuyên mục