“Chắp cánh” sản phẩm OCOP

- Chuyển đổi số để tiêu thụ nông sản là xu thế tất yếu trong nền kinh tế 4.0 hiện nay. Đặc biệt, chuyển đổi số trong chương trình “Mỗi xã ...

Về Thạch Thất trải nghiệm du lịch sinh thái

Nằm giữa những vùng du lịch lớn của Hà Nội là Ba Vì và Quốc Oai, huyện Thạch Thất có những điểm đến được nhiều người biết đến, như: Chùa Tây Phương, khu du lịch sinh thái Hoàng Long, làng thủ công mỹ ...

Chung tay phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam

Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia giai đoạn 2022-2024” với sự chung ...

Ước mơ nâng cao giá trị cây chè

- Bén duyên với mảnh đất Vĩnh Tân, xã Tân Trào từ khi còn rất nhỏ, chị Nguyễn Thị Đào, Giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Tân An, thôn ...

Thúc đẩy sản xuất an toàn, tạo nguồn thực phẩm sạch

Hà Nội đã, đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, tăng cường thay thế bằng các loại thuốc có nguồn gốc sinh học…, hướng tới một nền ...

Khai mạc Tuần du lịch-di sản văn hóa hồ Ba Bể

Tối 3/6, tại huyện Ba Bể, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai mạc Tuần du lịch-di sản văn hóa hồ Ba Bể, công bố di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Múa Bát” của người Tày Bắc Kạn và “Lễ cấp ...